สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

  • รายได้ : 7,500 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมาพร้อมบัตรเงินด่วนกสิกร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อ Xpress Loan กู้ง่าย อนุมัติไว ใช้แค่บัตรประชาชน

อาชีพอิสระเป็นหนึ่งในอาชีพที่ขอสินเชื่อยาก เนื่องจากไม่มีหลักฐานการแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือน อีกทั้งยังมีรายรับที่แปลผัน ซึ่งในปี 2022 นี้ ธนาคารหลายแห่งรวมถึงสถาบันทางการเงินหลายที่ได้เล็งเห็นและเข้าใจถึงปัญหา จึงได้เกิดสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระขึ้น รวมไปถึง ที่ปัจจุบันได้มีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออกมาให้ลูกค้าได้ศึกษาและทำเรื่องสมัครหรือยื่นกู้ โดยขอแค่มีเพียงคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนดและมีเอกสารครบถ้วน เท่านี้การขอสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

รีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อรูปแบบใหม่ เข้าใจทุกคน

ไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วไง สินเชื่อ Xpress Loan จัดให้กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เพราะสินเชื่อส่วนใหญ่ต้องใช้ฐานเงินเดือน และเอกสารอย่างสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน จึงเป็นปัญหาที่มีมาอย่างยางนานขออาชีพอิสระ แต่ไม่ใช่กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ใช้เพียงเอกสารทวิ 50 รายเดือนหรือรายปี และต้องมีรายได้ 20,000 ขึ้นไป และประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า1 ปี เพียงเท่านี้ก็ขอสมัครสินเชื่อ Xpress Loan ได้แล้ว ซึ่งวงเงินที่ได้ก็สูงหากผ่านการอนุมัติ เพราะได้ถึง 5 เท่าจากรายได้หรือเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด โดยหากสนใจข้อมูลสินเชื่อผลิตภัณฑ์นี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ จากเว็บไซต์ออนไลน์ขอธนาคารกสิกรไทยได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย รายละเอียดที่ควรรู้มีอะไรบ้าง

นอกจากจะใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนแล้วสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องค้ำประกันอีกด้วย หมดห่วงได้เลยว่าจะต้องยุ่งยาก อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยยังต่ำ เพียง 21-25% ต่อปี และมีระยะเวลาก่อนผ่อนที่ยาวนาน สูงสุดที่ 60 เดือนหรือ 5 ปี จึงถือว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานและสามารถเผื่อค่าใช้จ่ายเตรียมชำระได้เลยกับสินเชื่อธนาคารกสิกร ในส่วนของการพิจารณานั้น สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ใช้เวลา 15 วันทำการในการพิจารณาหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กระแสรีวิวเป็นยังไง

หลังจาก KBank ได้ออกสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเพื่ออาชีพอิสระ แน่นอนว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าย่อมชอบและถูกใจอยู่แล้ว เพราะลดขั้นตอนยุ่งยากในการส่งเอกสาร อีกทั้งยังได้วงเงินสูงในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง ทำให้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นที่กล่าวถึงบ่อยในปี2565 นี้ ซึ่งหากใครสนใจ สามารถเตรียมเอกสารไปได้ที่สาขาใกล้บ้านท่าน หรือติดต่อไปที่สายด่วนบริการ และสามารถกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกร หมวดสินเชื่อ Xpress Loanได้เลย

สำหรับสินเชื่อกสิกรถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ติดขัดเรื่องเอกสาร ซึ่งการมีบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออกมานั้นย่อมตอบโจทย์แก่ผู้ที่มีอาชีพอิสระเป็นอย่างดี แต่อย่าลืมว่าอาชีพอิสระเองก็มีความเสี่ยงในเรื่องรายรับผันแปร ดังนั้นควรคำนวณเงินและค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัวก็ได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีไม่มีคนค้ำก็ขอสินเชื่อได้

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

  • 7,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 18-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายน่าสนใจปี 64

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

กลับไปด้านบน